Áo Vest Nam Dành Cho Người BéoÁo Vest Nam Dành Cho Người Béo – Áo vest nam dành cho người béo mua ở đâu? đó là băn khoăn của rất nhiều bạn nam thừa cân. Tôi khẳng định với bạn rằng, bạn không thể mặc áo vest nam may sẵn vì chẳng có size nào vừa với bạn cả vì vậy đừng tìm kiếm mất công, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho tôi. Chắc chắc bạn sẽ có một bộ áo vest nam ưng ý.
————————————
***Áo Vest Nam Đẹp Tphcm với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực may mặc nói chung và kỹ thuật chuyên môn vest nam nói riêng, tự hào là đơn vị sản xuất vest may sẵn theo size số lượng lớn cho thị trường cưới , làm việc với hơn 300-500 studio từ Hồ Chí Minh- Đà Nãng. Hân hạnh là đối tác của thương hiệu cưới độc quyền như Hongkong Wedding, Rin wedding, Hera Bridal, Luxury wedding, Yakken Studio…,cộng đồng Photographer trên cả nước.
***Khởi nguồn từ một nhà may nhỏ, chắt chiu kinh nghiệm quý báu từ những khách hàng may đo, cọ sát với nhiều thông số đo cơ thể người Việt, lắng nghe những mong muốn của khách hàng khó tính nhất, để cho ra đời những sản phẩm Vest may sẵn phù hợp với vóc dáng của người Việt, bên cạnh đó vẫn giữ được vẻ ngoài lịch sự và sang trọng vốn có của một bộ Vest .
————————————
ÁO VEST NAM ĐẸP TPHCM

Liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể 0933 757 933 (Ms Hiền)
Trực tiếp tham quan xưởng: 302 Lê Sao, P.Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/thoi-trang/

1 thought on “Áo Vest Nam Dành Cho Người Béo”

Leave a Comment