Cách tải bản đồ chạy Trail VMM 2020 và cài đặt kế hoạch tốc độ chạy lên đồng hồ Garmin như thế nàoBạn chuẩn bị tham gia giải chạy Trail Vmm 2020 tại Sapa? Bạn tham gia với cự ly VMM 100km? hay chạy Trail VMM 70km? Lúc này bạn cần cập nhật cho mình một tấm bản đồ GPS trên đồng hồ Garmin chạy bộ của mình.
Việc chạy Trail VMM 2020 với tốc độ như thế nào cho hợp lý? Hãy xem cách sử dụng Pace Pro trong đồng hồ Garmin để phân phối sức lực hoàn thành giải đấu của mình.
#chạy #yeuchaybo #run365 #trailrunning #vmm2020
Hãy xem video này để biết cách cập nhật bản đồ chạy Trail Vmm lên đồng hồ của mình. Nếu bạn có những thắc mắc hay câu hỏi nào về chạy bộ thì hãy có thể xem thêm tại đây:
Tại sao cần cập nhật bản đồ GPS lên đồng hồ Garmin khi tham gia giải chạy Trail VMM 100 km? Bạn hãy hình dung chạy Trail trên con đường núi lúc nửa đêm, mưa lạnh. Bạn chỉ có một mình và không biết con đường đi tiếp của mình như thế nào?
Điện thoại hết pin.
Mang theo pin dự phòng cho điện thoại nhưng bị mưa ướt hết rồi. Sạc điện thoại không vào được lúc này nữa.
Trên người bạn chỉ còn đúng chiếc đồng hồ? Nhưng bây giờ thì chiếc đồng hồ đã trở thành chiếc bản đồ. Bên cạnh đó thì chiếc đồng hồ cũng đã được cài đặt tốc độ trên từng km để giúp bạn có thể hoàn thành cuộc đua.

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/du-lich/

1 thought on “Cách tải bản đồ chạy Trail VMM 2020 và cài đặt kế hoạch tốc độ chạy lên đồng hồ Garmin như thế nào”

  1. Cách lập kế hoạch tốc độ chạy bộ Trail Running phù hợp với từng cự ly và độ dốc của cung đường. Hãy xem hết video hướng dẫn cách tải bản đồ chạy Trail VMM 100km lên đồng hồ Garmin. Bạn cũng xem hướng dẫn cách lập kế hoạch tốc độ chạy Trail trên đồng hồ Garmin bằng tính năng Pace Pro. https://youtu.be/Yhcdemc-PtA

    Reply

Leave a Comment