Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (11)Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (12)
Liệu đập Tam Hiệp có bị vỡ?
#đậptamhiệp #daptamhiep #daptamhiepbiendang
#daptamhiepbivo #đậptamhiệpbịvỡ
List video về Đập Tam Hiệp:
* Đập Tam Hiệp – “Tử huyệt” của TQ đứng trước 2 nguy cơ có thể bị phá hủy hoàn toàn
*Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc lại gây chuyện?

*Đập Tam Hiệp Trung Quốc bị ảnh hưởng lớn vì sinh vật ngoại lai?

Subscribe, share, comment để ủng hộ chúng tôi nhé!
Mới đây, học giả kinh tế độc lập người Hoa Lãnh Sơn đã đăng tải hai bức ảnh so sánh về đập Tam Hiệp trên tài khoản Twitter của mình. Trong đó, bức ảnh bên trái cho thấy tổng thể đập vẫn là một đường thẳng, còn bức ảnh bên phải lại cho thấy con đập bị biến dạng rõ rệt. Lãnh Sơn nói trên Twitter rằng, “Đập Tam Hiệp đã biến dạng, một khi vỡ đập, một nửa Trung Quốc sẽ rơi vào cảnh khốn khổ, những đại gia tộc kia cũng sẽ đi đời.”
Dòng tweet này sau khi đăng tải, không ít cư dân mạng đã dùng bản đồ của Google để tìm kiếm hình ảnh vệ tinh mới nhất về đập Tam Hiệp, và phát hiện đúng là con đập này đã có sự biến dạng mà mắt thường có thể nhìn thấy.

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/du-lich/

31 thoughts on “Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (11)”

 1. Các bạn thân mến!
  Một số chuyên gia xử lý ảnh nhận định, dữ liệu bản đồ của Google là thiếu chính xác, vì đây là dữ liệu ảnh vệ tinh được ghép lại từ nhiều bức ảnh cùng kích cỡ, chụp trong các điều kiện thời tiết khác nhau, dẫn đến việc bị méo hình ảnh. Điều này xảy ra tương tự với các công trình cầu dài trên khắp thế giới.

  Uỷ ban Quản lý, giám sát tài sản nhà nước (SASAC) Trung Quốc xác nhận: hồi tháng 4-2019 phần móng đập Tam Hiệp dịch chuyển 1,45mm theo chiều dọc và từ -0,24mm đến 4,63mm theo chiều ngang nhưng khẳng định những thông số này đều nằm trong mức cho phép.

  Các bạn có thể tranh luận thoải mái nhưng vui lòng lịch sự và tôn trọng đối phương.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

  Reply
 2. Mình nghe nói nó đang dần bị vỡ và người dân ở đó thì bị ảnh hưởng rất nặng nề nếu như đập tam hiệp mà vỡ thật thì Việt Nam mình cũng ảnh hưởng 🙂😞

  Reply
 3. Tao ko chắc Cho lắm theo dự tính của tao nghĩ là.. Nếu thằng nào đánh chiếm nước Trung Quốc này thì cũng vô ích tại vì nếu mà Trung Quốc nó có thua mất nước thì thằng mà đánh thắng nước Trung Quốc.. Thì của như ko.. Tại vì thằng tập cận bình nó sẽ phá cái đập này một cái là chết chùm hết…

  Reply
 4. TỔNG THỐNG TQ khốn nạn đập tam hiệp cũng ko báo cho ngkh bt để còn bt đường mà ngta lo chỉ ngỉ về nó hôi à

  Reply
 5. Chung tu lam ,thi tu chung bi huy diet ,chu chang candap tam hiep bi vohay khong ,nay lu lut da cho thay loi hai cua dap la the nao roi

  Reply
 6. Đập tam hiệp cũng đã ảnh hưởng đến đồng bằng sông Cửu Long… Xâm ngập mặn năm 2019

  Reply
 7. CON NGUA CAI NAY ,NO THICH BUNG BO VA LIEM DIT CAU TAC TRUNG QUOC QUA ,CHO NO SAP ME ,CAI DAP TAM HIEP DI ,DE MAY THANG CHO TAU CONG ,LAM MOI CHO CA MAP NHAU CHOI ?

  Reply
 8. trời đất sinh biến vua tự xét đức độ, thứ dân gặp nạn quan tự xét tội lỗi mình, nó có đường biên giới với 14 nc,thì nó khà khịa 13 nc, bây giờ bi vi rút côrona,lũ lụt hoành hành,thì xét ai,trách ai, ông trời có mắt

  Reply
 9. Đập tam hiệp vỡ ra thì dòng nước nó uốn lượn thành đường lưỡi bò nuốt trọn chín tỉnh của tquốc

  Reply
 10. Nói cho vui chứ vỡ sao được , nó tính hết cả rồi , nếu có chết thì chết mấy ông ở dưới , k có nước mà dùng thôi

  Reply
 11. vỡ đê sông Hồng đây còn chưa sợ ! đập mới bị méo chút xíu mà nhân loại xôn xao quá ! đề nghị cử chuyên gia …đê sang hỗ trợ kỹ thuật cho nhà Thanh !

  Reply
 12. Tam Hiệp là giấc mộng " bành trướng đại hán". Tam Hiệp xập, thì giấc mơ đại hán cũng chìm vào lòng Dương Tử. Chẳng có sức mạnh quân sự nào bằng sức mạnh của thiên nhiên. Người tính sao bằng Trời tính. Lòng trời không thuận thì mười cái đập tam hiệp cũng đi tong. Đám nhà đĩ bắc kinh quá ngạo mạn, hống hách, có thể noí là mất dạy, chắc rôì cũng sẽ học một bài học thôi, chỉ thương cho những người dân vô tội nếu phaỉ gánh chịu cái đại này.

  Reply
 13. Vo cang nhanh cang tot.vo đap troi ca gia toc thang tap can binh va con đi oa xuan oanh.dim chung trong bien nuoc!

  Reply

Leave a Comment