Giá 35-45 triệu đồng/m2, căn hộ Sunrise City ngày càng được chọn nhiều

Với mức từ 35-45 triệu đồng/m2, căn hộ Sunrise City sở hữu phong cách hiện đại, kiến trúc tinh tế. Mặt khác, không gian sống dạng mở, đón nắng và gió trời tự nhiên tràn ngập trong từng căn phòng cũng là yếu tố giúp dự án này ngày càng được nhiều người để mắt tới.

Mời bạn cùng bất động sản meeyland khám phá để thấy được thế mạnh hiếm có mà công trình này đang nắm giữ. Tin rằng các gợi ý mà hệ thống nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Giá bán căn hộ Sunrise City hiện ở mức rất cạnh tranh 

Chẳng khó để thấy rằng nhu cầu mua chung cư ở lâu dài đang ngày càng tăng. Kiến trúc đẹp mắt, hệ thống đồng bộ cùng mức chi phí phải chăng hơn hẳn so với mua đất, xây nhà,…đã giúp loại hình này có sức hút đặc biệt.

Với mức từ 35-45 triệu đồng/m2, căn hộ Sunrise City sở hữu phong cách hiện đại, kiến trúc tinh tế
Với mức từ 35-45 triệu đồng/m2, căn hộ Sunrise City sở hữu phong cách hiện đại, kiến trúc tinh tế

Đây cũng chính là lý do khiến căn hộ sunrise city ngày càng được nhiều người chú. Với mức chỉ từ 35-45 triệu đồng/m2, hệ thống tiện ích đồng bộ, lối kiến trúc tinh tế cùng không gian mở,…công trình này rất xứng đáng để bạn ưu tiên lựa chọn.

Đặc biệt, chính sách giá bán của dự án cũng có rất nhiều điểm cộng. Theo đó, khách hàng được thanh toán làm 19 đợt. Nhờ vậy bạn còn giảm bớt đáng kể áp lực tài chính. Đây cũng là lý do giúp dự án dễ dàng “chiều lòng” mọi đối tượng khách mua.

Nên chọn MeeyLand để sớm sở hữu căn hộ Sunrise City như ý

Hiện có khá nhiều đơn vị bán căn hộ Sunrise City. Mỗi nơi có một chính sách giá, các phương pháp hỗ trợ khác nhau.Vì thế quý khách hàng nên tìm chọn cẩn trọng để có được nơi sống như ý, tránh việc mất thêm chi phí cho trung gian.

Nếu bạn chưa biết đến đâu để sở hữu giá căn hộ Sunrise City cạnh tranh, MeeyLand sẽ giúp quý vị. Với các ưu việt nổi bật sau đây, hệ thống đang làm nhiều nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai hài lòng ngoài mong đợi.

Nếu bạn chưa biết đến đâu để sở hữu giá căn hộ Sunrise City cạnh tranh, MeeyLand sẽ giúp quý vị
Nếu bạn chưa biết đến đâu để sở hữu giá căn hộ Sunrise City cạnh tranh, MeeyLand sẽ giúp quý vị

Cung cấp đầy đủ thông tin về căn hộ Sunrise City 

MeeyLand hiện là hệ sinh thái bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác tin cậy, thân thiết của hàng loạt chủ đầu tư. Vì lẽ đó, đơn vị mang tới hệ thống thông tin giá trị, cập nhật từng ngày, từng giờ.

Nhờ đó, bạn dễ dàng cập nhật báo giá căn hộ Sunrise City mới nhất để sớm chớp thời cơ có được nơi sống lý tưởng với mức giá phải chăng.

Có mức giá cạnh tranh 

Song song với đó, MeeyLand có mức giá cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời, hệ thống còn sở hữu nhiều kinh nghiệm hay giúp quý vị có thể thương thảo với người bán căn hộ, mang đến mức phí như mong đợi.

Bạn dễ dàng cập nhật báo giá căn hộ Sunrise City mới nhất với MeeyLand
Bạn dễ dàng cập nhật báo giá căn hộ Sunrise City mới nhất với MeeyLand

Mang đến hàng loạt hỗ trợ từ hàng loạt ứng dụng hiện đại

Chưa kể tới, MeeyLand còn đang dùng nhiều ứng dụng như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá, MeeyID, Meeynews, MeeyBank,… Vì lẽ đó, bạn có thể giao dịch trực tuyến, tránh hiện tượng phải chờ đợi.

Kết hợp việc số hóa các thông tin về dự án bất động sản, MeeyLand sẽ giúp khách hàng tránh xa hiện tượng lừa đảo. Bạn cũng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức, tiền bạc,…và sớm tìm ra chung cư như ý.

Do đó, hãy kết nối với MeeyLand để sớm có thêm các tư vấn giá trị bạn nhé. Tin rằng các ưu việt nổi bật mà hệ thống nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Leave a Comment