Khu Tam Giác Hàng Trắng (địa phận Miến Điện phần 1)Về mặt chính thức, nhà cầm quyền quân nhân Miến Điện tuyên chiến với những tập đoàn ma túy tại bang Shan, nhưng chúng tôi đã được những người dân địa phương cho biết trong thực tế quân đội Miến là một người tham gia chính trong quá trình sản xuất thuốc phiện.
Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/du-lich/

12 thoughts on “Khu Tam Giác Hàng Trắng (địa phận Miến Điện phần 1)”

 1. Tư bản bảo vệ cây ma túy . Như ngày xưa anh đã đánh trung quốc vì trung quốc cấm thuốc phiện

  Reply
 2. *thuốc phiện nuôi sống cả thế giới đó là sự thật kinh khủng từ Mỹ tới nga rồi đến cả việt nam QUÂN ĐỘI LÀM CHỦ MA TÚY MỚI BIẾT:
  -CHẲNG BAO GIỜ SẮC MÀU TRẮNG KẾT THÚC*

  Reply
 3. Có "nhất thiết "là phải sử dụng ma túy hay không . Và có thể " giám" vượt qua áp lực khen – chê, vượt qua sự lo sợ để từ chối và thoát ra hay không. Cần có sự nhận thức đúng đắn, hợp lý , những đánh giá mang tính sâu sắc hơn về vấn đề " mạnh mẽ " hay " đẳng cấp "

  Reply
 4. Nói thẳng ra Myanmar mà k làm thuốc phiện thì bọn nhà cầm quyền có mẹ gì mà ăn đất nước nghèo chết mẹ có gì đâu mà ăn lên làm ma túy thôi

  Reply

Leave a Comment