[NGUYEN] V-POP GAME: BẠN LÀ SKY? (SƠN TÙNG M-TP) | GIVEAWAY GAMEGiữ đúng lời hứa, video game dành riêng cho Sơn Tùng M-TP với tên gọi BẠN LÀ SKY? sẽ được công chiếu vào lúc 10:00 AM ngày 6/4/2020. Đây là món quà GIVEAWAY dành tặng riêng cho các SKY vì các bạn đã cố gắng nỗ lực vote vào dịp kỉ niệm kênh được 1000 subs. Khi nào kênh đạt được các cột mốc cao và ấn tượng hơn thì mình sẽ tiếp tục làm GIVEAWAY GAME nhé. Cảm ơn các bạn Subs đã ủng hộ, có gì thắc mắc thì cứ comment. Các bạn mà ở nhà tránh dịch thì coi video kênh mình để tìm kiếm niềm vui ha, và luôn giữ gìn sức khoẻ để chiến thắng con CORONA nào.
P/S: Mình có để tên các bạn comment giải đố ở cuối video, nên là ráng coi tới cuối đi =)) Để xem ai sẽ là SKY ĐẲNG CẤP đây.

Hello everyone, I hope you can enjoy the video. Let’s see how many points you can get.
* I don’t own any of these clips, songs, videos, and photos, except the editing
* Every clip has its titles, you can look them up in Youtube to see the full video. All credits go to their rightful owners.
* PLEASE DO NOT REUP THE VIDEO

#vpopgame
#nguyen
#ngle

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/thoi-trang/

30 thoughts on “[NGUYEN] V-POP GAME: BẠN LÀ SKY? (SƠN TÙNG M-TP) | GIVEAWAY GAME”

 1. Giữ đúng lời hứa, video game dành riêng cho Sơn Tùng M-TP với tên gọi BẠN LÀ SKY? sẽ được công chiếu vào lúc 10:00 AM ngày 6/4/2020. Đây là món quà GIVEAWAY dành tặng riêng cho các SKY vì các bạn đã cố gắng nỗ lực vote vào dịp kỉ niệm kênh được 1000 subs. Khi nào kênh đạt được các cột mốc cao và ấn tượng hơn thì mình sẽ tiếp tục làm GIVEAWAY GAME nhé. Cảm ơn các bạn Subs đã ủng hộ, có gì thắc mắc thì cứ comment. Các bạn mà ở nhà tránh dịch thì coi video kênh mình để tìm kiếm niềm vui ha, và luôn giữ gìn sức khoẻ để chiến thắng con CORONA nào.
  P/S: Mình có để tên các bạn comment giải đố ở cuối video, nên là ráng coi tới cuối đi =)) Để xem ai sẽ là SKY ĐẲNG CẤP đây.

  Reply
 2. Chúng ta ko thuộc về nhau .💔
  Chạy 💨ngay đi.
  ❌❌❌❌
  ❌❌❌❌
  ❌❌❌❌
  Chắc ai đó sẽ về.
  ❌❌
  Snoop dogg
  Cơn mưa ngang qua🌧
  ✔️ đúng
  Hãy trao cho anh.
  Nơi này có anh

  Reply
 3. Khó phết nhờ nhưng mình vẫn đc 15/20 theo đúng thời gian 😎
  Sai : 5,9,13,14 ( mé đoán dc 2 bài là naxd vs lt), 15

  Reply
 4. Tui là Đóm mà cũng đoán đc 14 câu đó nhe ^.^ đủ tiêu chuẩn để thành sky chưa tarr ??? 😁😏

  Reply

Leave a Comment