Review bãi tắm khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn ở Hải Phòng (06/6/2020)Bãi tắm biển nhân tạo nước măn khu du lịch quốc tế Đồ Rồng ở quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng năm 2020.

Bãi tắm này là một trong nhiều hạng mục của khu du lịch này. Còn có khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, khu vui chơi, sân gôn và nhiều thứ khách nữa.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng nằm trên đoạn giữa đường đi khu 1 sang bãi tắm khu 2 ở Đồ Sơn tại Hải Phòng.

Bãi tắm biển ở đây mới được khai trương ngày 06 tháng 6 năm 2020 nên chưa có nhiều dịch vụ ở đây.

Ngoài ra mình có review cảnh đẹp ở khu Bến Ngiêng, bãi tắm khu 2 Đồ Sơn để mọi người tham khảo thêm.

#Đồi_Rồng_Đồ_Sơn
#Đồ_Sơn_Hải_Phòng
#Tôi_Yêu_Hải_Phòng
———————————-
Tôi Yêu Hải Phòng : Chia sẻ về cảnh đẹp, phố phường, quán ăn và du lịch hải phòng

Facebook:
Website:

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/du-lich/

40 thoughts on “Review bãi tắm khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn ở Hải Phòng (06/6/2020)”

 1. Kể ra bãi tắm nước biển nhân tạo ở khu du lịch quốc tế Đồi Rồng và có tạo sóng nhân tạo thì hay quá. Về sau khi xây dựng những tổ hợp khách sạn 5 sao, sân gồn, khu vui chơi thì chắc cũng đẹp lắm.
  Hôm qua mới khai trương nên chắc chưa có dịch vụ gì. Mọi người vẫn vào mà không mất tiền, sau này thì chưa biết thế nào, có thể nửa tháng nữa mình sẽ review lại thêm cho mọi người. Chứ hiện tại thì khu 2 vẫn đông lắm nhé, gần cuối video các bạn sẽ thấy.
  Hoặc tham khảo thêm trên video này https://www.youtube.com/watch?v=77EbPdaxlys

  Reply
 2. 1 lần tôi đi đồ sơn , quả thật nhiều phượng thật, là người HP rất tự hào

  Reply
 3. Đẹp thật. Mình mong muốn đồ sơn thay đổi về mọi mặt. Giá cả . Quản ly. Rác thai. Hiếu khách. Đó là tầm quan trọng du lịch của thành phố mà ko biết phát huy. Phí quá.

  Reply
 4. Hp bay gio dep qua thay doi nhieu. Co thay bien nhan tao khong co dep bang bien thien nhien thay khong co song bien khong co song thi khong phai la bien Do son bay gio cung dep va thay doi nhieu lam khac han ngay xua Cam on TYHP da review ve HP Co rat thich xem kenh noi ve Hp

  Reply
 5. HP, dep va thay doi nhieu .Mong co hoi ve vao mua he ,de duoc tam bien ,cam on ad ❤❤❤🏊‍♂️🏊‍♀️🏊‍♀️🏊‍♀️🏄‍♂️🏄‍♀️

  Reply
 6. Đồ Sơn cũng chỉ là bãi biển dành cho dân địa phương thui với điều kiện bây giờ ko thể nào đủ tầm để đón khách xa được . Vì xung quoanh còn có Cát Bà , Vịnh Hạ Long…. mỗi lần ra ĐS chỉ sọe công an hỏi thăm chán.

  Reply
 7. Xa quê hương hải phòng đã 46 năm rồi giờ nhìn hải phòng thay đổi và đẹp quá biết thế ở lại quê hương giờ giờ đây được bình yên

  Reply
 8. Ôi (ông phòng)ơi….. sao mà yêu ông đến thế……? Đến gái huế cũng thích yêu kiểu của ông . Đùa cho vui chứ giờ nói về hải phòng thì có nhiều điều hay ho lắm, có nói cả năm cũng không hết được đâu .

  Reply

Leave a Comment