[Style Hacks] Hack Thời Trang Ai Cũng Nên Biết | Men’s Style Tips No. 1In this video I will be showing you guys on how to clean your denim jeans, why and how to let your shoes rest and taper your pants. Hope you guys enjoy these type of videos, I will be putting out a lot more style hacks videos in the future so stay tuned!
__________________________________________________________
Ở video lần này mình sẽ đưa đến với các bạn cách để làm sạch quần jeans, vì sao & cách nào để đôi giày của bạn được thở và nghỉ ngơi, cách để sắn ống quần ôm vào cổ chân. Hy vọng các bạn thích những video thể loại này, mình sẽ ra thêm rất nhiều videos style hacks tương tự trong tương lai nên mong các bạn hãy chú ý theo dõi!

Facebook:
Instagram: benjamintrann
Snapchat: benjamintrann
Song in this video: (please support the artist)

I also want to shout out to Anthony Deluca. He was the first one to do this type of style hacks video series. You guys should check out his Youtube Channel:

This video is not sponsored or intended to advertise any brands mentioned.
Video này hoàn toàn không được tài trợ và có ý định quảng cáo cho bất kì thương hiệu nào được nhắc đến.

#streetstyle #streetwear #stylehacks #mensfashion

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/thoi-trang/

37 thoughts on “[Style Hacks] Hack Thời Trang Ai Cũng Nên Biết | Men’s Style Tips No. 1”

 1. Nhưng mà khi em vén quần tây thì phần bụng chân nó bị thùng thình trong khi phần đc vén lại ôm vào cổ chân nhìn rất kì ạ. Anh cho em tip vén quần tây với

  Reply
 2. Bỏ quần jeans vô tủ lạnh rồi lấy ra sau đó như thế nào?
  Phơi khô ? Hay lấy ra là có thể mặc lun ?

  Reply
 3. Đụ má, bỏ VN đi được 1 ngàn năm chưa ? Mà rặn không đủ được tiếng Việt (tiếng mẹ mày đẻ ra) thế !? TINH TƯỚNG

  Reply
 4. Cho quần vào tủ lạnh sao chết đc vi khuẩn? Mà chỉ làm bất hoạt vi khuẩn thôi, khi đưa ra môi trường bình thường nó lại hoạt động trở lại. Với quần sáng màu thì ko giặt ko đc, chả nhẽ lúc muốn ngồi chỗ nào đó lại phài lau ghế thật sạch hoặc lót giấy báo rồi mới ngồi ah? Hay thôi mua về để trong tủ cho đẹp, mặc làm gì :)))

  Reply

Leave a Comment