Thả hồn vào bài thuyết minh du lịch Tứ Đại Đỉnh Đèo Việt Nam | Hướng Dẫn Viên Du LịchĐược mệnh danh là những con đèo có cảnh sắc đẹp tuyệt vời, những đoạn cua chênh vênh thử thách lòng người. Cung đường Tây Bắc luôn mang lại nhiều cảm xúc cho hướng dẫn viên và kể cả khách du lịch. Bài thuyết minh hay sẽ là chìa khóa mở toang cánh cửa thiên nhiên tuyệt đẹp ngoài kia và đưa nó đến gần hơn với ánh nhìn du khách. Hãy cùng VGuides khám phá một lần nữa những con đèo được xem là hiểm trở nhất Việt Nam

————————————-
Mọi thắc mắc cần được VGuides giải đáp, vui lòng liên hệ tại:
📌Email: info@vguideschannel.com
📌Facebook: www.facebook.com/vguideschannel
📌YouTube:
📌Website: www.vguideschannel.com
————————————–
🇻🇳VỀ VGUIDES CHANNEL🇻🇳
VGuides Channel – Kênh kiến thức chuyên ngành du lịch đầu tiên được kết hợp với chuỗi videos thực tế dành cho sinh viên du lịch Việt Nam, được chia sẻ từ đội ngũ nhân sự, hướng dẫn viên du lịch tâm huyết và chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch.
Đây là sân chơi lý tưởng dành cho những ai đam mê học hỏi, muốn nâng cao nghiệp vụ du lịch, có khát vọng thành thạo ngoại ngữ tiếng anh du lịch chuyên ngành để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch.
Bên cạnh đó, VGuides cũng mang đến cho các bạn có dự định theo ngành du lich những chuỗi videos hướng nghiệp để các có thể giải đáp những thắc mắc trước khi quyết định chọn trường
Học du lịch ở trường nào thì tốt?
Trường nào đào tạo du lịch chuyên nghiệp nhất?
Học hướng dẫn viên du lịch có khó hay không?
Có cần biết ngoại ngữ để học du lịch?
Rất nhiều kiến thức du lịch sẽ được chia sẻ và kinh nghiệm làm việc sẽ được truyền tải trong VGuides Channel.

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/du-lich/

3 thoughts on “Thả hồn vào bài thuyết minh du lịch Tứ Đại Đỉnh Đèo Việt Nam | Hướng Dẫn Viên Du Lịch”

  1. Xin lỗi nhưng xin phép ad cho em hỏi là ad có phải là hướng dẫn viên du lịch không ạ? Nếu phải thì ad từng học trường nào ạ!

    Reply

Leave a Comment