Toàn cảnh họp báo chương trình ELLE Style Awards 2019 | ELLE VietnamHọp báo sự kiện ELLE Style Awards 2019 (ESAs2019) đã được tổ chức thành công trong không gian sang trọng của GEM Center sáng ngày 15/8/2019. Cùng với sự hiện diện của ban cố vấn chương trình: Diễn viên – Họa sĩ – NTK Trần Nữ Yên Khê, Siêu mẫu – Diễn viên Thanh Hằng, Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Thư kí toàn soạn tạp chí ELLE Việt Nam – Bà Liên Chi, Giám đốc sáng tạo tạp chí ELLE Việt Nam – ông Dzũng Yoko và sự tham dự của ông Benjamin Gajkowski – Quản lý khu vực Châu Á & Tổng giám đốc Ringier Việt Nam, Đạo diễn chương trình – Trần Thành Trung cùng đại diện báo đài và các cơ quan truyền thông.

Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này.

Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

#ellevietnam #ellestyleawards2019 #ESAs2019 #VietSouls

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:

Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://svdpch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svdpch.org/thoi-trang/

Leave a Comment